Sự trở lại đầy ấn tượng của Lê Công Vinh tại CLB Sông Lam Nghệ An mùa giải 2013

Sự trở lại đầy ấn tượng của Lê Công Vinh tại CLB Sông Lam Nghệ An mùa giải 2013

Sau một thời gian dài chinh chiến tại các CLB lớn trong nước và nước ngoài, Lê Công Vinh đã quyết định trở lại CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) – CLB mà anh đã từng thi đấu trong giai đoạn đầu sự nghiệp của mình. Sự trở lại này đã được chờ đợi và mong đợi từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam, và Lê Công Vinh đã không làm họ thất vọng.

Sự trở lại đầy ấn tượng

Lê Công Vinh đã chính thức trở lại SLNA vào mùa giải 2013, và đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng ngay từ những trận đầu tiên. Anh đã ghi bàn ngay trong trận đấu đầu tiên của mình cho SLNA trong trận đấu với Vicem Hải Phòng tại vòng 1 của giải V-League. Sau đó, anh tiếp tục tỏa sáng với một cú đúp trong trận đấu với Becamex Bình Dương, giúp đội nhà giành chiến thắng nghẹt thở 3-2.

Cú poker lịch sử của Lê Công Vinh

Tại vòng đấu thứ 14 của giải V-League, Lê Công Vinh đã lập một kỉ lục mới khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có hai lần lập cú poker trong một mùa giải. Nạn nhân của anh lần này là Đồng Tâm Long An, và trận đấu kết thúc với chiến thắng đậm đà 8-0 cho SLNA. Với cú poker này, Lê Công Vinh đã có tổng cộng 12 bàn thắng trong mùa giải 2013, và đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới.

Vị trí chân sút nội tốt nhất giải

Tại mùa giải 2013, Lê Công Vinh đã có tổng cộng 14 bàn thắng tại giải V-League, và trở thành chân sút nội tốt nhất giải. Việc anh có được vị trí này đã chứng minh rằng, dù đã trải qua nhiều năm chinh chiến tại các CLB lớn trong và ngoài nước, Lê Công Vinh vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Việt Nam.

Viết một bình luận