Lê Công Vinh chúc mừng học viên CV9 trúng tuyển vào PVF

Ngày 13/8/2023, Lê Công Vinh đã đăng tải một bài viết chúc mừng học viên Võ Minh Khang đã trúng tuyển và được chính thức ký hợp đồng với trung tâm đào tạo bóng đá PVF.

Võ Minh Khang là một học viên của học viện bóng đá CV9, đã theo học tại học viện hơn 4 năm. Khang được đánh giá là một cầu thủ có kỹ thuật tốt, tư duy chiến thuật nhanh nhạy và tinh thần thi đấu quyết liệt.

Trong bài viết của mình, Lê Công Vinh đã viết: “Thêm 1 học viên hơn 4 năm của CV9 đã trúng tuyển và được chính thức ký hợp đồng với trung tâm đào tạo bóng đá PVF vào ngày 14.8 tới đây. Chúc mừng Bé Võ Minh Khang, mong con sau này thành công với ước mơ của mình.”

Đây là một thành quả đáng tự hào cho học viện bóng đá CV9 và cá nhân Lê Công Vinh. Học viện bóng đá CV9 là một trong những học viện bóng đá uy tín nhất Việt Nam, đã đào tạo ra nhiều cầu thủ tài năng cho đội tuyển quốc gia và các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp.

Lê Công Vinh là một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam, từng là đội trưởng đội tuyển quốc gia và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ mình. Sau khi giải nghệ, Lê Công Vinh đã thành lập học viện bóng đá CV9 với mục tiêu đào tạo ra những cầu thủ bóng đá xuất sắc cho Việt Nam.

Bài viết của Lê Công Vinh đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bóng đá Việt Nam. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Võ Minh Khang và học viện bóng đá CV9.

Hy vọng rằng Võ Minh Khang sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của mình và trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc trong tương lai.

Viết một bình luận