Sự nghiệp câu lạc bộ của Lê Công Vinh tại CLB Consadole Sapporo mùa giải 2014

Sự nghiệp câu lạc bộ của Lê Công Vinh tại CLB Consadole Sapporo mùa giải 2014

Lê Công Vinh là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất của Việt Nam. Anh đã có sự nghiệp đầy thành công với CLB SLNA và ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, mùa giải 2014, Công Vinh đã có một thử thách mới khi gia nhập CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào sự nghiệp câu lạc bộ của Lê Công Vinh tại Consadole Sapporo mùa giải 2014.

Gia nhập Consadole Sapporo

Sau khi kết thúc mùa giải 2013 cùng với CLB SLNA, Công Vinh đã quyết định tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp của mình. Vào tháng 1 năm 2014, anh đã được CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản mời đến thử việc. Sau khi hoàn thành thử việc, Công Vinh đã được ký hợp đồng với CLB này. Điều này đã khẳng định sự nỗ lực và tài năng của anh trong bóng đá.

Thời gian đầu tại Consadole Sapporo

Công Vinh đã chơi rất tốt trong thời gian đầu tại Consadole Sapporo. Anh đã ghi được 4 bàn thắng và kiến tạo 2 trong 11 trận đấu trên mọi đấu trường. Anh đã cho thấy khả năng chơi bóng đá tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, anh cũng đã chơi rất nỗ lực và tận tụy để giúp đội bóng của mình đạt được kết quả tốt.

Khó khăn về hợp đồng

Tuy nhiên, trong mùa giải này, Công Vinh đã gặp phải một số khó khăn về việc ký hợp đồng với CLB Consadole Sapporo. Cụ thể, CLB Consadole Sapporo đã đề nghị ký hợp đồng 2 năm với mức phí phá vỡ hợp đồng 240.000 USD. Tuy nhiên, Công Vinh đã quyết định ở lại với CLB SLNA ở Việt Nam. Nguyên nhân của việc này có thể là do anh muốn ở gần gia đình và bạn bè của mình ở Việt Nam.

Đóng góp của Công Vinh cho Consadole Sapporo

Mặc dù không ở lại với CLB Consadole Sapporo, nhưng đó không có nghĩa là Công Vinh không đóng góp cho đội bóng này. Trong thời gian ngắn tại Nhật Bản, anh đã cho thấy khả năng tuyệt vời của mình trong bóng đá. Anh đã giúp đội bóng của mình đạt được các kết quả tốt và tạo ra các bàn thắng quan trọng. Điều này đã giúp anh trở thành một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất trong lịch sử của CLB Consadole Sapporo.

Kết quả cuối cùng

Mùa giải 2014 của Lê Công Vinh tại CLB Consadole Sapporo đã kết thúc với nhiều cảm xúc khác nhau. Anh đã được mời đến Nhật Bản để thử sức với bóng đá quốc tế, tuy nhiên, anh đã quyết định không ở lại với CLB này. Dù vậy, đó không phải là một thất bại hoàn toàn, bởi vì anh đã cho thấy tài năng của mình trong bóng đá và giúp đội bóng của mình đạt được kết quả tốt. Bên cạnh đó, việc thử sức với bóng đá quốc tế cũng đã giúp cho Lê Công Vinh có thêm kinh nghiệm và sự trưởng thành trong sự nghiệp của mình.

Kết luận

Lê Công Vinh là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất của Việt Nam. Mùa giải 2014, anh đã gia nhập CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản để thử sức với bóng đá quốc tế. Dù không ở lại với CLB này, nhưng Công Vinh đã cho thấy tài năng của mình trong bóng đá và giúp đội bóng của mình đạt được kết quả tốt. Việc thử sức với bóng đá quốc tế cũng đã giúp cho anh có thêm kinh nghiệm và sự trưởng thành trong sự nghiệp của mình.

Viết một bình luận